image

            ร่างหนาเข้าถาโถมตัวขึ้นคร่อมร่างบางบนเตียงกว้าง จูบหนักที่ริมฝีปากราวกับหื่นกระหาย ลิ้นนุ่มดึงตอดรัดกันอย่างเร่าร้อนก่อนละออกจากกันช้า เสื้อตัวบางที่แสนเกะกะตานั่นถูกระชากจนขาดวิ่นมันทำให้เค้าเสียเวลา  ผิวกายที่เนียนละเอียดจนไม่อาจจะละลายตาได้ของร่างเล็กแม้ว่าภาคิณจะเคยเห็นแล้วแต่ก็อดไม่ได้  กางเกงและชั้นในถูกดึงพรวดที่ลงไปกองอยู่ที่พื้นอย่างรวดเร็ว

         “พี่โตโน่…ผม..ผมต้องการ” 

         เสียงหวานครางสั่นพร่าเมื่อปลายลิ้นร้อนครอบครองที่ยอดอกทั้งดูทั้งขบกัดเม้มสลับกันไปอย่างรุนแรง มืออีกข้างบดขยี้ถูไถจนติ่งไตนูนแดง  ลากไล้ลิ้นร้อนๆลงมาจากยอดอกสวยจนถึงหน้าท้องแบนราบที่หดเกร็งอย่างเสียวซ่าน  ริมฝีปากหนาจูบเม้มดูดเลียรอบสะดือจนร่างเล็กครางถี่เลื่อนลิ้นลงต่ำจนถึงเชิงกรานของขาบางที่กำลังสั่นระริกเพราะความอยาก

              “ฉันปล่อยแกมาสนุกเอง  อื้อ”

       เสียงแหบพร่าเพราะอารมณ์ที่ล้นปรี่เอ่ยขึ้น  สิ่งที่อยู่ในกางเกงมันบวมเป่งจนแทบจะทะลักกางเกงอยู่แล้ว  กุญแจอันเล็กถูกสอดเข้าไปรูก่อนที่มือเล็กจะร่วงลงมาเป็นอิสระจากการถูพันธนาการ

              “หยุดทำไมละฮะ แฮ่กๆ”เสียยงหอบหายใจหนักๆดังขึ้นเมื่อร่างเล็กโถมตัวเข้าทับร่างสูงจนหงายหลังลงกับเตียงนุ่ม

              “แกอยากได้อะไรละ  เอามันออกมาเองสิ”ชายหนุ่มนอนแผ่บนเตียงกว้าง  ตรงกลางนั้นมีร่างเล็กแทรกอยู่  ตอนนี้ไม่มีแม้สติหรือความรังเกียจเขินอายใดๆใบหน้าหวานโน้มไปจนแนบชิดกับเป้ากางเกงที่นูนเด่นออกมา  ริมฝีปากคาบเอาซิบเลื่อนลงช้าๆ  ความใหญ่โตที่พองออกมาจนแทบทิ่มตาของร่างเล็ก  มือเล็กดึงชั้นในลงมาอย่างหลงไหล

              “อยากให้ฉันกระแทกลงไปในตัวแกมั้ยละ”

       ภาคิณถามเสียงพร่า  ร่างเล็กพยักหน้าหงึกๆ  มือสากดึงเอาร่างเล็กมากดทับบนลำตัวหนาของตน  ยอดอกเล็กๆที่กำลังเสียดสีไปมากับอกแกร่ง  มือของชายหนุ่มบีบขยำผ่านไปตามร่างกายของเรืองฤทธิ์อย่างไม่คนามือ  บีบเค้นฟ้อนเฟ้นจนแดงไปหมด  ปลายนิ้วเรียวเกลี่ยกรายอยู่รอบๆรูเล็กหดเกร็ง

“อา..ใส่มันเข้ามา อื้อ เร็วๆสิ ฉันไม่ไหวแล้วนะ”คำร้องขอนั้นถูกสนองด้วยนิ้วยาวที่สอดเข้าไปทันทีพร้อมกับน้ำลายเหนียว  นิ้วสามนิ้วชักเข้าชักออกในช่องทางสีสดนั้น  หน้าหวานเหยเกอย่างเจ็บปวดและสุขสมในคราเดียว  มันแฉะลื่นไปหมด  ร่างเล็กไม่อยู่เฉยแอ่นรับตามจังหวะนิ้วที่เข้าออกของร่างสูง  มือเล็กไล้ไปตามเนินอกของตัวเอง

         นิ้วเรียวยาวถูกถอนออกมา  ร่างเล็กถูกกดให้นอนลงราบแทน  ภาคิณกำรอบแกนกายที่บวมตื่นตัวเต็มที่เอาไว้ มือหนาแหวกเรียวขาเล็กออกกว้างแทรกตัวไปอยู่กลางหว่างขา  มือและปากปลุกเร้าประสานงาน ดูดบ้างเลียบ้าง ขยับคลึงรูดดึงสลับกันไป มือสากบี้ยอดอกอย่างเมามันเรียกเสียงครางสุขสมของอีกฝ่ายได้ดังอื้ออึง

            “เร็วๆสิ  อ๊า…พี่โน่  อื้อ”

         ดูดดึงเม้มส่วนโคนของแกนกายขนาดพอตัวของร่างเล็ก  ขบกัดเป็นจังหวะสลับกับปลายลิ้นไล้เลียเน้นเอาที่ส่วนปลายประสาทสัมผัสจนร่างบางกระตุกเกร็งไปทั้งตัว สะโพกบางส่ายสั่นไม่หยุดนิ่งยิ่งนิ้วยาวที่สอดกระทั้นเข้าไปในช่องทางหวานอีกรอบ ปากอิ่มเผยอครางออกมาครั้งแล้วครั้งเล่า

         “อืมมมมม  ครางดังๆกว่านี้สิ  คราง!!!!”

         มือหนาดันสะโพกขึ้นยกสูง  ปากทางแดงหดเกร็งขยับตามจังหวะหายใจที่หอบหนักของร่างเล็กมันฉ่ำและแฉะมาก  เอาแกนกายใหญ่โตสัมผัสถูไถกับผนังบอบบางภายนอกแล้วค่อยๆขยับเบาๆจ่อเอาไว้ที่ด้านนอก

          “อึก…ทะ…ทำไมไม่ใส่เข้ามา ใส่เข้ามาข้างในสิ”

น้ำตาหยาดใสไหลหนองหน้าปลายแกนกายค่อยกระแทกเข้าไปมิดโคนในทีเดียว  จังหวะเอวกำลังกระทั้นเข้าออกเป็นจังหวะเนิบนาบมันทำเอาอารมณ์กระสันซ่านจากฤทธิ์ยาปลุกทวีคูณได้มากกว่าเดิมอีกเป็นเท่าตัว

         ลำแขนแกร่งสอดเข้าใต้ข้อพับเข่าของร่างเล็กตรงหน้า รั้งเอาตัวเล็กขึ้นมาแนบชิดอกแกร้งทั้งๆที่แกนกายยังเสียบคาอยู่ที่ด้านหลัง

        “อึก  อ๊ะ  อ๊า!!”สะโพกบางบิดเร่าเร็วถี่แอ่นรับเอาแกนกายของร่างสูงราวกับปราถนามาแสนนาน  มือสาก

ขยี้ยอดอกแดงเต่งแต่ด้านล่างของเค้าแทบคลั่งเมื่อผนังร้อนตอดรัดของเค้าราวกับโหยหา  กระทั้นกายกดทับลงไปรัวๆ 

          “ริท..อย่าเกร็ง…อึก…อืม  แบบนั้นแหละ”มือเล็กจิกแผ่นหลังหนาของร่างสูงระบายความอัดอั้น  ยกสะโพกร่างเล็กให้สูงขึ้นก่อนจะปล่อยตัวให้ทิ้งน้ำหนักลงมารับเอาแกนกายอันใหญ่โตจนมิด

         ภาคิณวางเรืองฤทธิ์ลงบนเตียงอีกครั้งหนึ่ง  สะโพกหนาขยับเข้ากระทบบั้นท้ายขาวนุ่มอย่างแรง  จนได้ยินเสียงที่สอดแทรกตามจังหวะดัง สวบๆ ปลายนิ้วเท้าจิกที่นอนจนยับย่นขย่มโยกส่งแรงเข้าไปในกายร่างบางเท่าที่เรี่ยวแรงจะพอมี                    

         เสียงเตียงที่ดังลั่นเอี๊ยดอาดกับเสียงครางหวานอื้ออึงดูจะปลุกเร้าอารมณ์ให้ลุกโชนได้มากกว่าที่เคย เสียงเนื้อกระทบกันดังสนั่นยิ่งเป็นเสมือนตัวเร้าให้เค้ากระทำรุนแรงมากขึ้นไปอีกเท่าตัว

         “อืออ..แรงๆ…ขย่ม. อ๊า!!!”

         คำร้องขอถูกปรนเปรอตอบไปด้วยอารมณ์ที่ร้อนแรง  สีหน้ายั่วยุกามารมณ์ของร่างเล็กมันกระตุ้นให้เค้าไม่อาจจะหยุดได้  มือหนาดึงขาเล็กออกให้แยกกว้างกว่าเดิมยกมันมาพาดที่หัวไหล่ ใช้หน้าขาดันสะโพกบางให้สูงขึ้นเกยเข่า ตั้งต้นขย่มมันเข้าไปอย่างเต็มที่ตามคำร้องขอ

           “ริท…..อื้อ….อืม…” 

         ผนังร้อนชื้นเนื้อนุ่มภายในที่กำลังบีบรัดสร้างท่อนเอ็นแข็งขืนของร่างสูงจนแทบทนไม่ไหว ความตอดรัดที่ดึงดุนแรงกว่าเดิมหลายเท่าบ่งบอกว่าเค้าทั้งสองกำลังมาจนถึงจุดปลาย

         มือหนากดไหล่บางให้จมดิ่งลงไปกับที่นอน  แกนกายที่ทั้งใหญ่และยาวขยับรัวเร็วถี่ก่อนทุกสิ่งทุกอย่างจะดำเนินมาจนถึงจุดปลาย แรงที่มีทั้งหมดถูกส่งกระทั้นลงไปจนสะโพกบางลอยหวือกับพื้นเตียง พร้อมกับหยาดน้ำขุ่นที่พุ่งฉีดและเสียงวีดครางที่ดังขึ้น

            “อา….ริท”

            “อ๊ะ….อ๊า!!!!” เสียงหวานครางอย่างสุขสมดังขึ้นพร้อมๆกันกับบทรักที่หนักหน่วง  คราบน้ำคาวสีขุ่นที่ร่างสูงปลดปล่อยเข้าไปในกายร่างเล็กไหลออกมาตามหว่างขาเรียว

        เสียงหอบหายใจที่ดังระงมอยู่ภายในห้องกว้างร่างเล็กหลับตาพริ้มอย่างสิ้นฤทธิ์ของยา  ภาคิณก้มลงจูบริมฝีบางปากบางช้ำเบาๆทั้งที่ยังไม่ได้ถอดถอนกายออกมา 

                “แกเป็นของเล่นของฉันเองนะ……….” 

ถอนแกนกายออกมาจากช่องทางแสนรัญจวนใจแล้วทิ้งตัวลงนอนข้างๆร่างเล็ก  ใจจริงอยากจะกระทั้นกายเข้าไปข้างในแต่ก็ต้องพอเพราะร่างกายที่แสนบอบบางนี้จะทนไม่ไหว 

ไม่ใช่เป็นห่วงเป็นใยแต่กลัวจะตายก่อนยังใช้งานได้ไม่หนำใจ….

…..เอ็นซีเบาๆ….

กลับไปอ่านต่อด้วย^^ยังไม่จบ

 http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=737409&chapter=12

  1. noritzkao posted this